Dĩ An Ford – Thông Tin & Hoạt Động

Dĩ An Ford thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Auto Dĩ An Bình Dương. Tọa lạc tại số 28-DT743, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương Cấp giấy phép hoạt động vào 21 tháng 3 năm 2023 với mã số thuế: 3703115592

Showroom Ford Dĩ An - Bình Dương

Đại Lý Ford Dĩ An – Bình Dương

Ford Việt Nam là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Ford Motor có trụ sở ở Michigan, Hoa Kỳ (75%) và Công ty Diesel Sông Công (25%) với tổng vốn đầu tư đến nay là hơn 126 triệu USD. tự hào là công ty Hoa Kỳ đầu tiên đầu tư vào Việt Nam kể từ khi hai quốc gia bình thường hóa quan hệ ngoại giao. Trong thế giới công nghiệp ô tô, có rất nhiều thương hiệu đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong ngành công nghiệp sản xuất và phân phối xe hơi. Và chúng tôi là Ford Dĩ An – một đơn vị đang góp phần đáng kể vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển: Công ty ô tô Ford Dĩ An bắt đầu hoạt động vào năm 2023, như một phần của chiến lược mở rộng của tập đoàn Ford Motor Company vào thị trường Đông Nam Á. Với vị trí chiến lược tại tỉnh Bình Dương, Ford Dĩ An nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm nổi bật về phân phối và sửa chữa ô tô của tập đoàn Ford trên toàn cầu.

Cam kết với khách hàng: Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, Ford Dĩ An luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Công ty không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn dành sự chú ý đặc biệt đến dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Điều này đã giúp Ford Dĩ An xây dựng một cộng đồng khách hàng to lớn và mang lại uy tín cho thương hiệu.

Sự đóng góp của Dĩ An Ford cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam: Với sự phát triển liên tục và đóng góp tích cực vào nền kinh tế, Ford Dĩ An không chỉ là một nhà phân phối các sản phẩm ô tô mà còn là một đối tác quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Công ty đã đem lại cơ hội việc làm cho hàng ngàn người lao động và góp phần tạo dựng hình ảnh một ngành công nghiệp ô tô phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Trong thời gian tới, Công ty ô tô Ford Dĩ An không chỉ là một tên tuổi quen thuộc trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam mà còn là một biểu tượng cho sự phát triển và thành công trong quá trình hợp tác, đầu tư và phát triển công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Với sự phát triển đầy ấn tượng, Ford Dĩ An tiếp tục là một điểm sáng trong hành trình phát triển của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Dĩ An Ford – đại lý đạt tiêu chuẩn Ford toàn cầu mang đến những trải nghiệm tối ưu đến với khách hàng trong khu vực đang quan tâm đến dòng xe mạnh mẽ đến từ nước Mỹ, với mức giá thành hợp lý và đội ngũ nhân sự hùng hậu, có bề dày kinh nghiệm. chúng tôi mong rằng trong tương lai được phục vụ quý khách hàng gần xa ngày một tốt hơn nữa. các dòng xe Ford chúng tôi đang cung cấp: Everest, Ranger, Territory, Transit, Raptor và Explorer

Đại Lý Ford Dĩ An Khai Trương

Đại Lý Ford Dĩ An Khai Trương văn phòng dự án vào ngày 15/7/2023

Lễ Khai Trương Festive Showroom Văn phòng Dự án DĨ AN FORD được diễn ra vào ngày 15 tháng 7 năm 2023 đã mang đến nhiều cảm xúc với chúng tôi, Dĩ An Ford tin rằng trong thời gian tới sẽ đón nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ Quý khách hàng gần xa đang quan tâm dòng xe Ford nói chung cũng như Quý Khách Hàng đang sinh sống tại khu vực Dĩ An, Bình Dương nói riêng. Ford Dĩ An hân hạnh chào đón Quý Khách tại showroom bằng tất cả sự quý trọng!

Bạn muốn nhận giá tốt hơn?

Để lại số điện thoại, đại lý gửi bạn giá bán đặc biệt tốt nhất