Thư Cảm Ơn Quý Khách Hàng Của Tháng 10

Thư Cảm Ơn Quý Khách Hàng Của Tháng 10

Thư Cảm ơn Quý khách hàng của tháng 10 này bằng tất cả sự chân thành, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm – dịch vụ của Dĩ An Ford trong tháng 10 vừa qua và cũng xin cảm ơn những khách hàng đã tham dự các chương trình lái thử trong tháng 10 của Ford Dĩ An. Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi thấu hiểu hơn và phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn, chúng tôi tự hào vì đã có được cơ hội này. Hy vọng rằng trong tháng 11 sắp tới Dĩ An Ford sẽ được đón nhận nhiều hơn nữa cũng như sẽ có nhiều chương trình và ưu đãi để đáp lại tình cảm mà Khách hàng đã dành cho chúng tôi! Được phục vụ quý khách và giúp quý khách trải nghiệm các dòng xe Ford là một niềm vinh hạnh đối với đội ngũ Dĩ An Ford.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng về trải nghiệm của mình trong các chương trình lái thử. Điều này khiến chúng tôi tự hào và cũng là sự khích lệ để cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

Khởi đầu một tháng mới thật thành công và hạnh phúc

Kết thúc tháng 10, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho một tháng mới thành công hơn nữa. Chúng tôi hy vọng rằng tháng 11 sẽ mang lại nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc cho tất cả mọi người đặc biệt là những khách hàng của Dĩ An Ford

Giải đáp một số câu hỏi / thắc mắc từ khách hàng

Câu hỏi 1: Tôi đã đăng ký tham gia chương trình lái thử nhưng không thể tham gia vào ngày đã hẹn, tôi phải làm sao?

Nếu bạn không thể tham gia vào ngày đã hẹn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể sắp xếp lại lịch lái thử cho bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ và có thể mang xe đến tận nhà cho quý khách trải nghiệm. Tuy nhiên nếu khách hàng đến lái thử trong chương trình thì có cơ hội nhận được quà tặng và những ưu đãi trực tiếp tốt hơn!

Câu hỏi 2: Làm thế nào để biết thông tin về các chương trình lái thử tiếp theo?

Để biết thông tin về các chương trình lái thử tiếp theo, bạn có thể truy cập trang web này hoặc theo dõi trang Facebook của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất và giúp bạn nắm bắt được các chương trình sắp tới.

Câu hỏi 3: Tôi có thể đăng ký tham gia chương trình lái thử nhiều lần không?

Có, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình lái thử nhiều lần nếu bạn muốn trải nghiệm các dòng xe khác nhau hoặc có những trải nghiệm khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia.

Câu hỏi 4: Điều kiện đăng ký tham gia chương trình lái thử là gì?

Điều kiện đăng ký tham gia chương trình lái thử bao gồm: có giấy phép lái xe hợp lệ, (Nếu quý khách chưa có giấy phép lái xe vẫn có thể đi cùng nhân viên hỗ trợ để trải nghiệm không gian xe). Vui lòng xem thông tin chi tiết về điều kiện đăng ký khi bạn đăng ký tham gia.

Câu hỏi 5: Tôi có thể mua xe khi tham gia chương trình lái thử không?

Chương trình lái thử là cơ hội để khách hàng trải nghiệm các dòng xe của chúng tôi và quyết định xem chiếc xe đó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Nếu bạn quan tâm và muốn mua xe, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay trong chương trình và bạn có thể nhận thêm ưu đãi đặc biệt của chương trình.

Đôi lời cảm ơn từ Dĩ An Ford

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tham dự các chương trình lái thử trong tháng 10 của Ford Dĩ An. Sự tham gia của quý khách không chỉ là một niềm vinh hạnh đối với chúng tôi, mà còn tạo động lực để chúng tôi phát triển và cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong tương lai. Chúc quý khách có một tháng 11 thành công và hạnh phúc!

Bạn muốn nhận giá tốt hơn?

Để lại số điện thoại, đại lý gửi bạn giá bán đặc biệt tốt nhất