Mobile Service Và Lái Thử Xe Ford

Mobile Service Và Lái Thử Xe Ford

Mobile Service & Lái Thử Xe Ford là chương trình được triển khai nhằm nâng cao trải nghiệm đến với Quý Khách Hàng Của Dĩ An Ford. Chúng tôi hiểu rằng Chất lượng dịch vụ luôn là một yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm khi đến với bất kỳ đại lý nào. Với tiêu chí mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Dĩ An Ford không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng mỗi ngày!

Lái Thử Xe Ford – Trải Nghiệm Thực Tế

Để giúp khách hàng có được cái nhìn chân thực về các dòng xe Ford, Dĩ An Ford luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng lái thử xe miễn phí (tại điểm lái thử, tại đại lý và cả tận nhà nếu quý khách có nhu cầu trải nghiệm). Thông qua chương trình lái thử, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dòng xe Ford trước khi đưa ra quyết định mua xe. Điều này rất quan trọng và giúp khách hàng có thể xác định rõ hơn về xe Ford cũng như mức độ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Với quy trình và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp đi cùng với sự tư vấn tận tình về thông tin chi tiết về từng dòng xe, Dĩ An Ford tin rằng khách hàng sẽ có một trải nghiệm lái thử thú vị và đầy đủ thông tin để lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhất.

Ưu Đãi Và Chất Lượng Dịch Vụ

Dĩ An Ford luôn mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi và quà tặng giá trị khi sử dụng dịch vụ của đại lý. Dưới đây là một số ưu đãi và quà tặng mà khách hàng có thể nhận được khi tham gia chương trình dịch vụ của chúng tôi:

Miễn Phí Công Kiểm Tra Xe Tổng Quát: (*) Khách hàng khi tham gia chương trình dịch vụ của Dĩ An Ford được miễn phí công kiểm tra xe tổng quát. Đội ngũ kỹ thuật của đại lý sẽ giúp khách hàng kiểm tra tình trạng tổng quát của xe và biết được những bộ phận cần được bảo dưỡng hoặc sửa chữa.

Giảm 15% Nhớt Máy và Lọc Nhớt: (**) Khách hàng sẽ được giảm 15% cho việc thay nhớt máy và lọc nhớt. Giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ luôn được ổn định.

Giảm 10% Má Phanh và Ắc Quy: Dĩ An Ford cũng áp dụng ưu đãi giảm 10% cho việc thay má phanh và ắc quy. giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cũng như đảm bảo hệ thống phanh và hệ thống điện của xe luôn hoạt động tốt nhất có thể.

Quà Tặng Cho Khách Hàng Đặt Hẹn: Khách hàng khi đặt hẹn trước sẽ được nhận một số quà tặng từ Dĩ An Ford. Một chai nước rửa kính sẽ được tặng kèm cho khách hàng có đặt hẹn trước. Đây là món quà nhỏ từ đại lý, giúp kính xe của khách hàng duy trì được độ sạch và cho một trải nghiệm tầm nhìn tốt khi lái xe.

Quà Tặng Kèm Theo: Dù, Áo: Ngoài ra, chúng tôi xin gửi tặng một chiếc dù hoặc áo có logo của Ford thay cho lời cảm ơn đến Quý Khách Hàng đã chọn sử dụng dịch vụ của đại lý Dĩ An Ford.

Tea Break Mời Khách: Chúng tôi không quên tạo một không gian thoải mái cho khách hàng. Trong quá trình chờ đợi hoặc sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được mời thưởng thức trà nước miễn phí tại khu vực tiếp khách của Dĩ An Ford.

service dĩ an ford

service dĩ an ford

Đặt Trải Nghiệm Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu

Một trong những tiêu chí tiên phong của Dĩ An Ford là đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của Dĩ An Ford sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng những yêu cầu từ khách hàng.

Bên cạnh đó, Dĩ An Ford cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ thực hiện bảo dưỡng xe của khách hàng với sự tỉ mỉ và cẩn thận.

Ngoài ra, Dĩ An Ford sử dụng phụ tùng bảo dưỡng chính hãng để đảm bảo rằng xe của khách hàng luôn hoạt động ổn định và an toàn. Đồng thời giúp tăng độ bền bỉ và tuổi thọ của xe.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về cách phục vụ của Ford Dĩ An, đồng thời chúng tôi cũng mong muốn được lắng nghe Quý Khách Hàng nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi đến với đại lý của chúng tôi. Dĩ An Ford xin trân trọng!

 

(*) Chưa bao gồm công bảo dưỡng và các sửa chữa khác
(**) Áp dụng cho Khách hàng N5 đến N7 nhận được tin nhắn.

⏰ Thời gian: Từ 7h00 – 17h00, THỨ BẢY 21.10.2023

👉 Địa chỉ: Số 28 Đường DT743, KP. Thống Nhất 1, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương.

Bạn muốn nhận giá tốt hơn?

Để lại số điện thoại, đại lý gửi bạn giá bán đặc biệt tốt nhất