Dịch vụ sau bán hàng của Ford

Dịch vụ sau bán hàng của Ford

Những dịch vụ sau bán hàng hay còn gọi là hậu mãi, là một trong những điều khách hàng luôn quan tâm đến. Bởi những dịch vụ sau bán hàng của một đại lý hãng xe tốt sẽ quyết định khách hàng gắn bó với thương hiệu và đại lý đó. Chính vì thế, không một hãng xe nào trên thị trường coi nhẹ việc hậu mãi, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ đúng tiêu chuẩn của hãng đưa ra cho đại lý. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ sau bán hàng của Ford chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những dịch vụ hậu mãi của Ford ngay trong bài viết sau nhé.

Đại lý Dĩ An Ford

Ford là một thương hiệu lớn nổi tiếng trên toàn thế giới, với hơn 100 năm kinh nghiệm từ khi sáng lập và bắt đầu vào hoạt động. Hiện nay, tại Việt Nam Ford đã chính thức mở rất nhiều các đại lý được ủy quyền chính hãng trên toàn quốc. Một trong số những đại lý được ủy quyền chính thức, đạt tiêu chuẩn hiện đại toàn cầu của Ford chính là Dĩ An Ford.

Dĩ An Ford là đại lý của Ford tại địa bàn khu vực Miền Trung. Được thành lập từ những năm 2010, với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm xe Ford mới thì các dịch vụ khác như sửa chữa, bảo dưỡng cũng được Dĩ An Ford chăm chút thực hiện đúng theo quy chuẩn của Ford đã đưa ra.

Dịch vụ sau bán hàng tại Dĩ An Ford

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm, thì Dĩ An Ford cũng rất chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản đúng theo quy chuẩn, cùng với đó là các trang thiết bị hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng tiên tiến bậc nhất.

Những khách hàng đã đến với Dĩ An Ford sẽ được tư vấn bán hàng kỹ lưỡng để có thể lựa chọn được mẫu xe phù hợp với nhu cầu công việc, gia đình. Sau khi đã ký kết xong hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ được tư vấn thêm kỹ lưỡng về những quy trình sử dụng xe đúng cách để có được độ bền bỉ cao với thời gian.

Sau đó, khách hàng sẽ tiếp tục được tư vấn về các gói chăm sóc xe, bảo dưỡng xe định kỳ, các chính sách hỗ trợ bảo hành rõ ràng chi tiết nhất. Ngoài ra, nếu khách hàng đến hạn bảo dưỡng nhưng không đến, nhân viên của Dĩ An Ford sẽ chủ động liên lạc và tư vấn cho khách hàng biết thêm về tầm quan trọng của việc bảo dưỡng xe và sẵn sàng lên lịch hẹn bảo dưỡng, kiểm tra xe cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ sau bán hàng của Ford. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp bạn đọc phần nào rõ hơn về dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của Ford. Hãy liên hệ chúng tôi để có những thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm xe mới nhất của Ford trên thị trường bạn nhé.

Bạn muốn nhận giá tốt hơn?

Để lại số điện thoại, đại lý gửi bạn giá bán đặc biệt tốt nhất